Cuộc Thi Và Lễ Trao Giấy Chứng Nhận “Mentor Of Fol”


6

Đây là cuộc thi dành cho các thành viên đã trải qua hơn 500 giờ đào tạo và rèn luyện để trở thành Mentor of Fol (Giảng viên Fol).

Để trở thành Mentor of Fol, tại cuộc thi các thành viên phải thể hiện tất cả những kỹ thuật Nail điêu luyện đã được học để tạo nên các tác phẩm ứng dụng trong đào tạo dạy nghề từ sản phẩm Fol – Flowers of Life – một thương hiệu Nail cao cấp tại Việt Nam.

“Cuộc thi và Lễ trao giấy Chứng Nhận Mentor of Fol” sẽ được phát sóng trực tiếp, vào sáng thứ ba, ngày 08/11/2016 tại Trung tâm Hội nghị cao cấp, hứa hẹn mang đến một cuộc thi Nail đầy lôi cuốn, hấp dẫn và cũng không kém phần sôi động đến với các bạn yêu thích nghệ thuật Nail.

Fol – Flowers of Life – là thương hiệu Nail cao cấp, được tạo ra từ sự kết hợp tinh tế giữa các nguồn nguyên vật liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Úc và các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới.

Thông Tin Liên Hệ

65 - 67 Trần Hưng Đạo, P.6, Q.5, Tp.HCM
Tel: 0913315052 – 0916335052


Làm việc: 8h00′ – 20h’ (Thứ 2 đến Thứ 6)
8h00′ – 17h’ (thứ 7 & chủ nhật)


Email: vinhtriseller@yahoo.com.vn

Tin Mới


Nhận Biết Sản Phẩm Chính Hãng Cuccio

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Cuccio chỉ được phân phối độc quyền tại Vĩnh Trí và đều được dán tem chống hàng giả để nhận biết sản phẩm Cuccio chính hãng