Cùng Tóc Tiên Cháy Hết Mình Tại Lễ Ra Mắt Thương Hiệu Diami – Hàn Quốc ngày 29/07/2017


Vào ngày 29/07/2017 tại Trung tâm Hội nghị Cao Cấp The Adora (421 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh), công ty Vĩnh Trí Beauty-nhà phân phối các sản phẩm chăm sóc móng cao cấp hàng đầu tại TPHCM sẽ diễn ra sự kiện “Ra mắt thương hiệu DIAMI – Made in Korea” đến từ Hàn Quốc.

Ca sĩ Tóc Tiên sẽ biểu diễn và giao lưu tại sự kiện.

Tại sự kiện sẽ có sự hiện diện của các khách mời, chuyên gia làm móng đến từ Hàn Quốc, cùng sự góp mặt của nữ ca sĩ Tóc Tiên, Mc Kang Ha Nuel hứa hẹn đem tới những màn giao lưu thú vị, chia sẻ bí kíp, kinh nghiệm chăm sóc, làm đẹp móng,…trong không gian thân thiện và thư giãn, và cùng nhau thưởng thức các màn biểu diễn và hướng dẫn các kỹ thuật làm móng mới nhất do chuyên gia móng Hàn Quốc thực hiện.

vinh-tri-beauty

Chuyên gia Nails Quốc tế Lee Bo Young đến từ Hàn Quốc.

vinh-tri-beauty

Dẫn chương trình – MC Kang Ha Nuel.

vinh-tri-beauty

Cơ hội sở hữu chuyến du lịch Hàn Quốc cho khách tham dự may mắn.

Là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu làm móng nổi tiếng, Vĩnh Trí Beauty luôn cô gắng đem lại cho phái đẹp những sản phẩm uy tín, chất lượng. Công ty không ngừng cải tiến các phương pháp giảng dạy cho học viên, liên tục cập nhật các xu hướng mới trong lĩnh vực nghệ thuật làm móng. Đó là phương châm để công ty có được thành công và phát triển mỗi ngày.

Tại buổi lễ, sự kiện tiêu điểm nhằm giới thiệu cùng các bạn thương hiệu nhập khẩu độc quyền DIAMI đến từ Hàn Quốc, cung cấp các sản phẩm làm đẹp móng có nguồn gốc thân thiện với môi trường, đảm bảo chăm sóc an toàn và bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe, sắc đẹp mỗi người. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luôn đáp ứng tốt các nhu cầu của chuyên gia và khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ

65 - 67 Trần Hưng Đạo, P.6, Q.5, Tp.HCM
Tel: 0913315052 – 0916335052


Làm việc: 8h00′ – 20h’ (Thứ 2 đến Thứ 6)
8h00′ – 17h’ (thứ 7 & chủ nhật)


Email: vinhtriseller@yahoo.com.vn

Tin Mới


Nhận Biết Sản Phẩm Chính Hãng Cuccio

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Cuccio chỉ được phân phối độc quyền tại Vĩnh Trí và đều được dán tem chống hàng giả để nhận biết sản phẩm Cuccio chính hãng