Sơn Móng Cuccio và Bộ Sưu Tập Móng Đẹp

Vĩnh Trí July 29, 2014 0
Sơn Móng Cuccio và Bộ Sưu Tập Móng Đẹp

Là một chuyên gia hoặc một fan của nghệ thuật làm móng hẳn các bạn không xa lạ gì với cái tên Cuccio – Một nhãn hiệu hàng đầu trong lĩnh vực làm móng quốc tế đến từ Mỹ này. Có thể nơi tủ đồ làm đẹp của bạn đã có một vài bộ sưu tập của Cuccio, nhưng chúng tôi vẫn muốn giới thiệu tới các bạn một số thông tin, đặc biệt là ‘một rừng’ các lọ sơn màu sắc cùng những kiểu vẽ móng ấn tượng mà các chuyên gia đã tạo ra nhờ những lọ sơn tuyệt vời.

Bảng màu sơn móng Cuccio

DSC01765

Hiện nay, trong lĩnh vực sản xuất bảng màu móng, nhãn hiệu Cuccio đang xếp vị trí đầu bảng, tổng cộng 98 màu và nước sơn Cuccio được đánh giá là: bóng, bền, đẹp, nhanh khô.

Bộ sưu tập móng đẹp với sơn móng Cuccio

finished

Với bảng màu phong phú của sơn móng Cuccio, áp dụng các kỹ thuật vẽ móng tiên tiến, đẳng cấp, đã có rất nhiều mẫu móng tuyệt vời được sáng tạo, chẳng hạn như sự kết hợp của sơn móng Cuccio với các chuyên gia tại Trung tâm KellyPang Nail, chúng ta đã có vô số các mẫu móng sáng tạo và quyến rũ, khi ngắm nhìn những bộ móng trong BST bên dưới, mấy ai không muốn sở hữu bộ móng tuyệt vời ấy nhỉ?

Vũ điệu Hawaii

1B3U6664

Bằng kỹ thuật vẽ cọ nổi cùng với nghệ thuật đính đá chỉ trong vài phút bạn đã có một bộ móng đẹp, hợp thời trang. Gam nền màu đen huyền bí được điểm tô bởi những bông hoa sắc cam sặc sỡ đặc trưng của vùng đảo Hawaii đã tạo nên sự năng động cho những chủ nhân sở hữu mẫu trang trí này trên đôi tay của mình.

Để có được bộ móng như thế, các chuyên gia đã sử dụng:

dung-cu-mau-hawaiiOK

Sơn móng tay màu đen, nước bóng (Cuccio); Cọ nổi, chấm bi; Màu bột nổi: đỏ, vàng đậm, xanh lá đậm; Màu bột trắng; Hạt pha lê trắng 1li, hạt trang trí.

Trái tim mùa hạ

Untitled-1

Mẫu móng Trái tim mùa hạ sử dụng kỹ thuật cọ nét với tông màu vàng, hồng đậm, nhủ tím và đen cùng những hạt pha lê màu hồng 3li, 1li. Tác phẩm như món quà xinh xắn gửi đến những bạn gái dịp hè đến.

Sản phẩm đã sử dụng:

trai-tim-mua-ha

Sơn móng màu trắng sữa, nước bóng (topcoat) – Hiệu Cuccio; Cọ nét: vàng, hồng đậm, nhủ tím, đen; Hạt pha lê màu hồng:3li, 1li và hạt trang trí.

Hoa hồng quyến rũ

buoc-6

Mẫu móng Hoa hồng xinh sử dụng kỹ thuật cọ nổi và cọ nét, với nền màu đen quyến rũ, mẫu móng đã làm nổi bật những cánh hoa hồng đỏ xinh xắn và dịu dàng.

Hoa Cọ Bản Tím lãng mạn

B3U7489-bOk

Bằng kỹ thuật vẽ cọ nét và cọ hoa văn, bạn sẽ có được mẫu nail mới “Hoa cọ bản tím” thật duyên dáng với những gam màu bột: xanh lá, đen, tím đậm, trắng, vàng chanh.

Sản phẩm sử dụng:

hoa-co-ban-tim

Nước bóng (topcoat) – Hiệu Cuccio; Mút dặm, cọ bản, cọ hoa văn, chấm bi; Màu bột: xanh lá, đen, tím đậm, trắng, vàng chanh.

Kẻ sọc cá tính

DSCN3289ok

Bằng kỹ thuật vẽ cọ nét và kết hợp giữa các gam màu đen, xanh da trời, xanh ngọc, hồng, vàng, tím, sử dụng hạt pha lê 10li, 3li, chuổi bi đính lên móng, bạn có thể vẽ được mẫu móng Sọc đầy cá tính.

Sản phẩm cần có gồm:

Soc

Sơn bóng (topcoat) – Hiệu Cuccio; Kim tuyến trắng xà cừ; Cọ nét: đen, xanh da trời, xanh ngọc, hồng, vàng, tím; Hạt pha lê 3li, 10li, chuổi bi.