Những Điều Cần Biết Về Sơn Gel

Vĩnh Trí July 29, 2014 0
Những Điều Cần Biết Về Sơn Gel

Sơn gels được biết đến là một loại hóa chất sền sệt, dùng sơn lên móng có tác dụng làm móng dầy lên phù hợp lại bóng láng, bền về độ cứng lại rất thẩm mỹ. Sơn gels có tác dụng tốt hơn bột acrylic về nhiều mặt, nhưng để thực hiện được đòi hòi phải có chất xúc tác riêng để giúp làm cứng nhanh…

Cuccio-Colour-Veneer3 (Copy)


Sơn gels Cuccio được đánh giá có độ bền cao

Sơn gel có ưu điểm vượt trội hơn hẳn loại sơn dầu truyền thống, nghiêng hẳn về chất lượng độ bền, bám rất tốt trên móng. Luôn mới và sáng bóng bề mặt sơn trong thời gian dài, (lớp sơn gel giữ tốt trên móng từ 10 ngày đến 2 tuần). Màu sắc đa dạng không kém sơn truyền thống. Đối với khách hàng thường xuyên làm việc có tiếp xúc trong nước, hóa chất tẩy rửa, hoặc móng dễ bong tróc khi sơn, thì loại sơn gel này hoàn toàn lý tưởng và phù hợp.

veneer_swatches
Sơn gels Cuccio đứng đầu trong lĩnh vực Nail Colors

Sản phẩm sơn Gel là một trong những phát minh mới nhất trong ngành nail đã góp phần tạo thu nhập cao cho người thợ cũng như chủ tiệm nail. Sơn Gel Cuccio đang dẫn đầu trong lĩnh vực nail colors (có 52 màu) với đặc điểm: khó trầy, khó tróc, bền lâu.

Tuy nhiên, không phải loại sơn gel nào được tạo ra cũng có kết cấu giống nhau. Nhiều loại sơn gel có chứa thành phần có ảnh hưởng tiêu cực hơn các loại sơn móng tay truyền thống. Methyl acrylate – có thể gây kích ứng da khi tiếp xúc, Methyl Pyrrolidone và BHA, hydroxyanisole butylated là những chất gây ung thư. Vậy nên, hãy chắc rằng mình đã nghiên cứu kỹ thành phần các loại sơn gel trước khi chọn.

cuccio_polish_special2 (Copy)

Sơn gel Cuccio an toàn cho người sử dụng

Sơn móng dạng gel và acetone có xu hướng khiến móng của bạn trở nên mỏng và giòn hơn, vì vậy không nên sử dụng sơn móng dạng gel quá thường xuyên, nên để bộ móng của bạn có thời gian để phục hồi và phát triển. Thoa một lớp kem chống nắng quang phổ rộng cho đôi tay hoặc đeo bao tay ngăn ngừa tia UV để ngăn ngừa những hư tổn có thể xảy ra do tiếp xúc với tia UV trong quá trình sơn móng dạng gel. Khi quyết định sơn móng dạng gel thì bạn nên yêu cầu chuyên viên làm móng đừng đẩy lớp cutin vào trong, bởi vì làm như vậy sẽ làm tăng nguy cơ bị nhiễm trùng móng.

kNMYSoIjlvg
Không nên thường xuyên sử dụng sơn gels

Tránh sử dụng sơn móng dạng gel nếu bộ móng của ban thường gặp vấn đề. Bảo vệ da khi loại bỏ sơn gels. Tránh sử dụng các sản phẩm tanning hoặc tẩy sơn móng ngay khi vừa sửa dụng các sản phẩm tanning xong. Tránh sử dụng loại sơn gels khi đang mang thai… là những lời khuyên trước khi quyết đinh sử dụng loại sơn này.