Nguyên Nhân Nào Khiến Sơn Gel Làm Hư Móng Đẹp?

vinhtri December 28, 2016 0
Nguyên Nhân Nào Khiến Sơn Gel Làm Hư Móng Đẹp?

Tẩy Sơn Móng Tay Gel Không Sạch:

Phải tẩy sạch màu sơn gel cũ là việc làm cần thiết để có bộ móng đẹp. Nếu không có thời gian đến salon, bạn nên dự trữ sẵn ở nhà một bộ dụng cụ đặc biệt để tẩy sơn gel, hoặc bạn cũng có thể tự chế bằng cách dung 100% nồng độ axeton. Dành nhiều thời gian hơn cho việc này, vì đơn giản gel không làm hỏng móng tay của bạn, điều đó phụ thuộc vào thời gian và cách bạn làm thật đúng đắn.

Woman cleaning polish off nails

Không Sử Dụng Dầu Dưỡng Móng:

Móng tay đẹp giống như miếng bọt biển vậy. Nếu không được dưỡng đủ độ ẩm và mướt, nó sẽ làm sơn gel không thể bám lâu trên móng được. Vì thế, những loại tinh dầu dưỡng chuyên biệt sẽ giúp móng của bạn được dưỡng, có một độ ẩm nhấn định giúp móng dễ dàng hấp thụ và giữ chặt được lượng sơn.

hinh-326

Xử Lí Khi Sơn Bị Lỗi Tróc:

Nếu bạn cảm thấy lớp sơn đang bong lên hoặc bị tróc một miếng nhỏ, thông thường là nằm ở cạnh góc của móng, bạn nên dùng lại một ít sơn và cố gắng khéo léo đắp lên vùng sơn bị hỏng. Chúng ta thường có thói quen khi bị tróc sơn sẽ nắm và kéo luôn cả lớp sơn còn lại. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sơn móng bị vỡ mà còn làm lớp móng của bạn mất đi màng bảo vệ bên ngoài.

Chọn Salon Không Tốt:

Việc tìm và lựa chọn một nơi làm móng uy tín có kĩ thuật sơn gel ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng bộ móng tay đẹp của bạn. Bạn nên chú ý đến những công nghệ mà nơi đó sử dụng, chẳng hạn như hệ thống bóng đèn ánh sáng tia cực tím cần phải được làm sạch và thay đổi liên tục. Bởi vì nếu không đảm bảo những nguyên tắc đó, nó có thể biến những sơn gel ra nhiều công thức khác làm tổn hại đến móng tự nhiên của bạn.

Làm việc khác khi móng tay đang được sơn:

Việc này rất hay xảy ra với các cô nàng bận rộn. Bạn thường sử dụng điện thoại để nhắn tin, lướt Facebook trong khi đang sơn móng gel. Những thứ ánh sáng phát ra từ thiết bị khác ít nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của nó. Vì vậy, hãy kiên nhẫn dành chút thời gian để làm đẹp cho bộ móng hoàn hảo.

Chất lượng nước sơn:

Chon lựa những sản phẩm sơn móng có uy tín để bảo vệ móng tay đẹp của bạn.

Pha trộn nhiều sản phẩm trong quy trình sơn:

Hãy tìm hiểu kỹ trước khi bạn muốn pha trộn các loại sơn. Mỗi công thức sơn gel của mỗi thương hiệu đều có tính khác biệt của nó. Những sản phẩm được thiết kế với các bước sơn dưỡng, sơn lót để bảo vệ hoàn toàn khác nhau. Chúng được hoạt động cùng nhau để cho ra một màu sơn hoàn hảo và chất lượng nhất trên đôi tay bạn. Vì vậy đừng dễ dàng pha trộn sản phẩm hãng này với một loại tương tự của hãng khác nếu bạn không muốn có kết quả không đáng mong đợi.

Bạn đã từng mắc sai lầm nào trong số những sai lầm trên? Hãy cẩn thận với sơn móng gel. Nó là một kỹ thuật khá tiện lợi, nhưng cũng mang lại không ít tai hại nếu bạn không hết sức cẩn trọng. Chúc bạn có một bộ móng đẹp.

Nguồn: Sưu tầm Internet