3 Mẫu Gấm Thêu Brocade Đậm Chất Á Đông

vinhtri January 3, 2017 0
3 Mẫu Gấm Thêu Brocade Đậm Chất Á Đông

Boldest Brocade

Bước 1: Sử dụng miếng bông trang điểm và nước sơn màu hồng đậm và màu hồng nhạt để tạo ra một hiệu ứng ombre trên móng tay của bạn. Làm sao để các đường biên của móng có màu hồng đậm và phần giữa móng có màu nhạt (như hình ảnh). Sau khi các móng khô, phủ một lớp topcoat lên các móng.

Bước 2: Đánh dấu ranh giới của họa tiết của bạn bằng các dấu chấm trắng hoặc các đường mảnh nhỏ theo dạng hình thoi hay km cương ngay ở giữa móng.

Bước 3: Sử dụng các hướng dẫn vẽ hình giọt nước, hình bán nguyệt và dấu phẩy, đảm bảo rằng cả hai bên của thiết kế là đối xứng.

Bước 4: Tiếp tục thêm các chấm trắng, đường nhỏ hoặc giọt nước xung quanh chu vi của móng tay để tạo ra sự lặp lại đường chéo đặc trưng. Để móng tay khô trong vài phút sau đó áp dụng một lớp topcoat lên các móng.

hinh-328

Modern Damask

Bước 1: Sơn móng tay với hai lớp sơn màu ngọc lam. Sau đó, sử dụng một bàn chải chi tiết để vẽ một vòng cung nhọn với nước sơn màu kim loại vàng ở chân móng.

Bước 2: Vẽ một vòng cung khác với hình dạng tương tự ngay bên trên (hình ảnh)

Bước 3: Vẽ 2 chữ V nhỏ ở hai bên mép vòng cung trên. Dùng công cụ chấm đốt để chấm một chấm nhỏ trên chữ V.

Bước 4: Tạo ra họa tiết nail Pháp ở đầu móng với hình dáng vòng cung ngược.

Bước 5: Vẽ một mái vòm với hình dạng chữ V ngay dưới họa tiết nail Pháp. Sau khi các màu sơn khô, phủ một lớp topcoat lên móng.

hinh-329

Baroque Beauty

Bước 1: Sơn móng tay với 2 lớp sơn màu đỏ. Sau đó dùng miếng bông trang điểm và nước sơn màu đỏ đậm hơn để dặm ngẫu nhiên lên móng. Sau đó để khô.

Bước 2: Sử dụng nước sơn màu vàng để vẽ hình chữ S phía bên phải và chữ S ngược phía bên trái. Vẽ một chấm tròn ở các điểm giao nhau.

Bước 3: Sử dụng cọ vẽ nail chi tiết để vẽ những bông hoa nhỏ ở trung tâm mỗi vùng trống.

Bước 4: Thêm các chi tiết nhỏ màu đỏ vào các bông hoa và vòng tròn.

Bước 5: Hoàn thành việc thiết kế bằng cách thêm chút glister vàng lên các chi tiết thiết kế màu vàng, và phủ một lớp topcoat lên các móng.

hinh-330

Những trang phục thêu họa tiết ấn tượng trên chất liệu gấm chính là xu hướng “sang chảnh” được nhiều phái đẹp có phong cách thanh lịch đặc biệt ưa thích hiện nay. Và họa tiết đó đã đặc biệt được các nghệ sĩ nail thiết kế công phu lên những chiếc móng tay nhỏ để hòa vào xu hướng chung. Hãy trải nghiệm với các họa tiết gấm thêu này cùng những chiếc áo dài thêu gấm cho năm mới này nhé!

Nguồn: Sưu tầm Internet